AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV

Gói cước wifi fpt nào dành cho sinh viên ổn định giá rẻ nhất

Sinh viên với nhu cầu sử dụng mạng khá lớn, không cần tốc độ mạng quá cao nhưng cần thiết cho học tập, nghiên cứu, giải trí hàng ngày. Các nhà mạng cung cấp nhiều gói cước giá rẻ cho sinh viên, thu hút người dùng đăng ký nhưng chất lượng gói cước quá rẻ không đảm bảo kết nối ổn định gây nhiều bất tiện. FPT là nhà mạng lớn được đánh giá cao về đường truyền ổn định và cước giá rẻ được người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Cùng nhận định và lựa chọn lắp đặt wifi fpt phù hợp cho sinh viên với giá rẻ, ổn định nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT cho sinh viên?

Thị trường nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ wifi chất lượng tốt, giá cả đa dạng. Vậy tại sao FPT lại là lựa chọn được nhiều người dùng ưa chuộng, đặc biệt với sinh viên.

  • Cơ sở hạ tầng phát triển, được xây dựng hoàn thiện và không ngừng được cải tiến. Dễ dàng lắp đặt sử dụng, đặc biệt với khu vực nội thành, các thành phố lớn. Đường truyền ổn định, được đầu tư mua băng thông chất lượng cao, kể cả các gói cước giá rẻ. Cam kết đường truyền cáp quang FTTH hiện đại nhất, tốc độ cao, ổn định.
  • Gói cước wifi đa dạng, cho nhu cầu cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Giá cước được đánh giá rẻ nhất trên thị trường, cạnh tranh với VNPT hay viettel. Giá được điều chỉnh theo từng thời điểm, nhiều ưu đãi khuyến mại: giảm giá cho sinh viên, tặng tháng cước sử dụng miễn phí khi thanh toán trước, tặng modem, miễn phí công lắp đặt…
  • Dịch vụ khách hàng tốt, hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng. Có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu hỗ trợ. Khách hàng được đảm bảo hỗ trợ, bảo trì đường truyền wifi miễn phí. Quy trình thủ tục đăng ký nhanh chóng, không cần quá nhiều giấy tờ, đặc biệt với sinh viên đi thuê trọ.

Gói cước phù hợp cho sinh viên và cách đăng ký hiệu quả

Với sinh viên, nhu cầu sử dụng wifi không quá lớn, chủ yếu cho các thiết bị: điện thoại, máy tính, phạm vi phủ sóng không cần rộng. Các gói cước wifi fpt phù hợp cho sinh viên: F7 – 12 mbps, giá từ 150 nghìn/ tháng, F6 – 17 Mbps – giá từ 180 nghìn/ tháng, F5 – 22 Mbps, giá từ 220 nghìn trên tháng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng truy cập mạng, lướt web, chơi game tiện ích – ổn định.

Với sinh viên, các ưu đãi giảm giá thường xuyên, miễn phí modem lắp đặt, chi phí vật tư, tặng từ 1 -3 tháng nếu thanh toán trước 6 tháng – 12 tháng và tùy gói cước. Sinh viên đăng ký không cần lo lắng việc chứng minh chính chủ, đăng ký tạm trú, chỉ cần chứng minh thư nhân dân gốc. Chuyên viên tư vấn sẽ tới tận nhà cho sinh viên để khảo sát và chọn gói cước, đồng thời ký hợp đồng.

Quy trình đăng ký mạng wifi fpt: gọi tổng đài yêu cầu – chuyên viên tới tận nhà trọ khảo sát, hỗ trợ – chọn gói cước, ký hợp đồng và thanh toán – chuyên viên lắp đặt ngay hôm sau. Khách hàng là sinh viên sử dụng internet cáp quang FPT sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chính sách giá và gói cước linh hoạt cho học sinh sinh viên học tập và sử dụng mạng hiệu quả. Đăng ký dễ dàng, trải nghiệm vượt trội cùng hỗ trợ tiện ích làm hài lòng người dùng. Sinh viên có nhu cầu đăng ký mạng wifi FPT liên hệ ngay với đơn vị gần nhất hoặc tổng đài để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt nhanh

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like