AN VIÊN TV

Chia sẻ kiếm thức An Viên TV

Dạo quanh một vòng khu đô thị Cát Tường Phú Hưng có những gì đặc biệt?

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng là một trong những khu đô thị đang nổi nhất trên thị trường bất động sản bây giờ. Với những bước đi mà Cát Tường Group đã gầy dựng từ trước, do vậy tiếng tăm của Cát Tường Phú Hưng mới nổi bật như vậy. Từ những dự án đi trước đã vô cùng thành công, thế nên người tiêu dùng kì vọng vào dự án này sẽ có thành công giống như thế. Nếu bạn quan tâm đến những thông tin về dự án tiền tỷ này, đặc biệt là quan tâm đến cảnh quan bên trong khu đô thị thì cùng đọc tiếp bài viết nhé.

Dạo quanh một vòng khu đô thị Cát Tường Phú Hưng có những gì đặc biệt?

Dự án công viên thế giới điện ảnh The Angel

Dự án công viên thế giới điện ảnh The Angel nằm trong dự án Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group là một trong những địa điểm làm nhiều người quan tâm nhất. Công viên này có diện tích vô cùng rộng lớn, lên đến 1,8 ha với tổ hợp vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh không gian tràn ngập bóng râm bởi những tán cây xanh rộng lớn, nơi đây có những trò chơi vận động thú vị được cả trẻ em cũng như là các du khách đến thăm thú cảm thấy yêu thích. Vào sâu trong này, quý khách có thể thoải mái chụp ảnh với những nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương. Con số nhân vật hoạt hình này lên đến 60. Do vậy mà khách hàng có thể thoải mái suốt một ngày dài chơi đùa mà không cảm thấy mệt mỏi. Đây chính là nơi đưa bạn về với tuổi thơ, mang đến cho bạn những nụ cười hồn nhiên nhất sau những ngày dài mệt mỏi.

Dự án công viên di sản kiến trúc The Destina

Dạo quanh một vòng khu đô thị Cát Tường Phú Hưng có những gì đặc biệt?

Dự án công viên di sản kiến trúc The Destina nằm trong dự án Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group là một địa điểm rộng đến 2.1 ha. Đây chính là một quy mô di sản kiến trúc phương Tây được hiện thực hóa lại và sắc nét đến từng chi tiết. Chỉ cần một lần khách hàng thả lỏng cơ thể, cho tâm hồn mình trở nên thoải mái và thư thái khi đi vào giữa công viên ấy, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác giống với chúng tôi. Đó là những kiến trúc hùng vĩ tinh xảo lại trở nên gần gũi thân quen đến lạ lùng. Cả một thế giới tinh hoa hiện đại dường như được thu nhỏ lại cho bạn có thể chạm, cảm nhận theo những cách thức của riêng bản thân mình. Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức Bà Paris, Đài phun nước Apollo, Quảng trường Thời Đại, tháp đồng hồ Big Ben London, Đấu trường La Mã Colloseum,… chắc chắn sẽ cho bạn những cảm giác vô cùng sống động. Những kì quan kì vĩ này được tái hiện lại vẹn nguyên trong con mắt của khán giả. Công trình này được coi là viên ngọc của cả khu đô thị, chắc chắn nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú và muốn trải nghiệm thêm nhiều nhiều nữa.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết về dự án Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group. Mong rằng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có những kiến thức nhất định để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like